Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục Tiểu học trình độ đại học hệ Vừa làm vừa học liên kết giữa trường ĐHSP-ĐHTN với trường CĐSP Hà Giang

Thứ hai - 19/09/2022 22:53 152 0
         Sáng ngày 17/9/2022, tại trường CĐSP Hà Giang long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành GD Mầm non, GD Tiểu học trình độ đại học hệ Vừa làm vừa học liên kết giữa trường ĐHSP - ĐHTN và trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo hai Nhà trường; trưởng các Khoa; Bộ môn chung; giáo viên chủ nhiệm các lớp K20 GD mầm non; K19 GD Tiểu học và các tân cử nhân.
           Trong những năm gần đây, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì và phát triển quy mô đào tạo, nhưng trường CĐSP Hà Giang đã nỗ lực trong việc đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng và đẩy mạnh đào tạo theo nhu cầu của xã hội. Đặc biệt nhà trường đã thực hiện tốt hình thức liên kết đào tạo trình độ đại học hệ Vừa làm vừa học nhằm nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, đáp ứng nhu cầu người học, góp phần quan trọng cho sự phát triển ngành giáo dục của tỉnh Hà Giang.
Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân cho sinh viên các ngành GD Mầm non, GD Tiểu học
 tại Hội trường trường CĐSP Hà Giang
Tại bTS. Từ Quang Tân - Phó Hiệu trường ĐHSP - ĐHTN và TS. Đỗ Khắc Hùng - Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Hà Giang đã ghi nhận những kết quả đạt được trong mối quan hệ phối hợp giữa 2 nhà trường và sự nỗ lực, cố gắng vượt khó trong học tập của sinh viên. Đồng thời, đại diện cho 2 Đơn vị liên kết trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân ngành GD Mầm non, GD Tiểu học trình độ đại học hệ Vừa làm vừa học.
                 TS. Từ Quang Tân - Phó Hiệu trường ĐH Sư phạm - ĐH Thái Nguyên và TS. Đỗ Khắc Hùng - Phó Hiệu trưởng trường
                            Cao đẳng Sư phạm Hà Giang đã đại diện cho 2 Đơn vị liên kết trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân


        Cũng trong chương trình buổi lễ, Hiệu trưởng Trường ĐHSP- ĐHTN có Quyết định khen thưởng cho các sinh viên đạt thành tích cao nhằm động viên khích lệ các em đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong quá trình học tập và rèn luyện.
                     TS. Từ Quang Tân - Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP-ĐHTN trao Giấy khen cho các sinh viên đạt thành tích cao
                                                                                             trong học tập và rèn luyện.                 TS. Đỗ Khắc Hùng - Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Hà Giang phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

             
Để đạt được những kết quả trên là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của em sinh viên; sự quan tâm hỗ trợ của gia đình; sự tận tâm của đội ngũ giảng viên và sự tích cực trong công tác quản lý của các Đơn vị liên kết đào tạo. Đồng thời, cũng khẳng định chất lượng đào tạo của trường CĐSP Hà Giang đối với công tác liên kết đào tạo trình độ ĐH hình thức Vừa làm vừa học. Sinh viên hoàn thành khóa học, tốt nghiệp ra trường đã được cung cấp đầy đủ kiến thức, có trình độ tương ứng ở bậc đại học chính quy, góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác.
 
Đại diện tân cử nhân phát biểu tri ân các thầy, cô giáo
Tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo và các thầy cô giáo 2 Nhà trường
           
            Trường CĐSP Hà Giang xin gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, mong rằng các em luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, ấm áp về 2 Nhà trường, nơi các em đã trải qua trong thời gian học tập, rèn luyện và trưởng thành. Trên cơ sở những nền tảng kiến thức và kinh nghiệm học được, tin tưởng rằng các tân cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến và đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

 
 

Tác giả bài viết: ThS. Bùi Thị Toàn - Giảng viên bộ môn Ngữ Văn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay2,148
  • Tháng hiện tại19,869
  • Tổng lượt truy cập3,946,487
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây