MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP XUÂN NHÂM DẦN NĂM 2022 CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM HÀ GIANG

Thứ tư - 26/01/2022 08:21 329 0
         Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam, Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang đã long trọng tổ chức gặp mặt, trao quà các gia đình cán bộ, giảng viên, sinh viên thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng quà chia tay các đồng chí nghỉ chế độ, chuyển công tác. Đặc biệt, Nhà trường cũng tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ thành phố Hà Giang trong dịp xuân Nhâm Dần 2022.
 
        Chiều ngày 21/01/2022, Ban giám hiệu đã phối hợp với Công đoàn, các đơn vị, tổ bộ môn trong nhà trường long trọng tổ chức gặp mặt, trao quà cho các gia đình cán bộ, giảng viên, sinh viên thuộc diện chính sách; có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng quà chia tay các đồng chí nghỉ chế độ, chuyển công tác.
 
                        Đồng chí Hoàng Thị Giang - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt
        Trong buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Thị Giang - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu và trao 6 suất quà (trị giá 500.000đ/suất) tới các gia đình cán bộ, giảng viên thuộc diện chính sách và 9 suất quà (trị giá 300.000đ/suất) tới các em sinh viên thuộc diện gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


                     Các đồng chí trong Ban giám hiệu Nhà trường trao quà cho các cán bộ, giảng viên thuộc gia đình chính sách
           Đồng chí Ngạc Giang Hội, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà cho các em sinh viên thuộc gia đình chính sách và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
        Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện cho tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường các đồng chí trong Ban giám hiệu đã trao quà (trị giá 2.000.000đ) cho đồng chí về nghỉ chế độ và trao quà (trị giá 500.000đ) cho đồng chí chuyển công tác.
Các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa, quà chia tay đồng chí nghỉ chế độ và chuyển công tác

        Cùng trong chuỗi các hoạt động nhân dịp đón xuân Nhâm Dần năm 2022. Sáng ngày 24/01/2022 nhà trường đã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ thành phố Hà Giang để tri ân và tưởng nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hòa bình, hạnh phúc của Nhân dân.
        Tham dự lễ viếng có đồng chí Hoàng Thị Giang - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thị Hồng - Phó chủ tịch công đoàn cùng một số đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị.
         Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong lễ viếng của đoàn:
   Đồng chí Hoàng Thị Giang - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn tổ chức lễ viếng nghĩa trang thành phố Hà Giang
        Lãnh đạo và cán bộ, giảng viên nhà trường thắp hương phần mộ các anh hùng liệt sỹ
          
         Hoạt động gặp mặt, trao quà Tết cho các gia đình chính sách, gia đình cán bộ, giảng viên; các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và chia tay, tặng quà cho các đồng chí nghỉ chế độ, chuyển công tác cùng hoạt động tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ được Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang quan tâm tổ chức thường niên vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực, vừa góp phần động viên cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường đón một năm mới vui tươi, đầm ấm vừa góp phần giáo dục các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên ý thức phát huy các truyền thống tốt đẹp của dân tộc Vệt Nam nói chung và của Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang nói riêng.  

 

Tác giả bài viết: ThS. Bùi Thị Toàn - Giảng viên bộ môn Ngữ Văn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay389
  • Tháng hiện tại3,716
  • Tổng lượt truy cập3,851,492
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây