Tham dự Hội thảo khoa học với chuyên đề “Tích hợp nội dung giáo dục an toàn giao thông cho trẻ trong trường Mầm non” tại trường Mầm non Hoa Hồng thành phố Hà Giang

Thứ bảy - 17/12/2022 03:34 71 0
     Sáng ngày 16/12/2022, Hội thảo cụm 1 - Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Hà Giang đã tổ chức Hội thảo với chủ đề “Tích hợp nội dung giáo dục an toàn giao thông cho trẻ trong trường Mầm non” tại trường mầm non Hoa Hồng.
      Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo, tổ chuyên môn của 15 trường Mầm non trong thành phố và các đồng chí đại diện Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học, Khoa Mầm non trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang.

            Bà Nguyễn Thị Thái Hằng, Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Hồng khai mạc và báo cáo đề dẫn hội thảo
     Hội thảo đã nghe báo cáo đề dẫn và dự 02 hoạt động thực hành với chuyên đề “Tôi yêu Việt Nam” do giáo viên và học sinh trường mầm non Hoa Hồng phối hợp với trường Mầm non Hoa Đào, Hoa Lê và trường Mầm non tư thục Star Academy thực hiện.

Giáo viên và học sinh trường Mầm non Hoa Hồng, Hoa Đào, Hoa Lê và trường Mầm non tư thục Star Academy thực hiện kỹ năng an toàn khi qua ngã tư đường phố.

             Giáo viên và học sinh trường Mầm non Hoa Hồng, Hoa Đào, Hoa Lê và trường Mầm non tư thục
                                           Star Academy thực hiện trò chơi “Vòng tròn tiết tấu”.

      Các đại biểu tham gia Hội thảo đã tổ chức thảo luận, trao đổi, trình bày ý kiến, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và đề xuất các biện pháp giúp nhà trường triển khai thực hiện các hoạt động đạt hiệu quả cao nhất.


                            Bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Sen phát biểu thảo luận tại Hội thảo
      Kết thúc Hội thảo, bà Nguyễn Thị Thái Hằng nhấn mạnh khi thực hiện tổ chức các hoạt động cần đảm bảo chất lượng và hiệu quả, phù hợp với bối cảnh địa phương, cơ sở vật chất và tâm sinh lí của trẻ, đảm bảo an toàn cho trẻ, chú ý giáo dục các kỹ năng cho trẻ. Đồng thời, bà cũng khẳng định không có một khuôn mẫu nào đúng, phù hợp, hiệu quả cho tất cả giáo viên, học sinh nên giáo viên cần vận dụng linh hoạt, sáng tạo, phù hợp những điều được chia sẻ tại hội thảo hôm nay.


                                    Giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang tham dự Hội thảo
      Việc cử giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang tham gia hội thảo với chuyên đề “Tích hợp nội dung giáo dục an toàn giao thông cho trẻ trong trường Mầm non” tại Hội thảo cụm 1 có ý nghĩa thiết thực trong việc cập nhật, đổi mới phương pháp giảng dạy, phục vụ hiệu quả cho công tác giảng dạy và học tập của giảng viên, sinh viên nhà trường.

 

Tác giả bài viết: ThS. Bùi Thị Toàn - Giảng viên bộ môn Ngữ Văn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay2,053
  • Tháng hiện tại19,774
  • Tổng lượt truy cập3,946,392
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây