TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM HÀ GIANG

Thứ năm - 21/11/2019 21:48 1.992 0
Chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019)và gặp mặt các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên
                                                                          
 
    Hoà chung trong không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tiến tới  chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ X của ngành Giáo dục trên toàn quốc, sáng ngày 19/11/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019) và gặp mặt các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường.
    Tham dự chương trình có đồng chí Trần Đức Quý - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang; đồng chí Nguyễn Thế Bình - Phó Giám đốc - Phụ trách Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang; đại biểu nhiều ban, ngành và các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh; các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các thời kì, cùng toàn thể sinh viên Nhà trường
untitled 1
    Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Đức Quý ghi nhận, chúc mừng những thành tựu mà các thế hệ thầy trò Trường Cao đẳng Sư phạm đã đạt được trong 50 năm qua. Đồng chí cũng chỉ ra những thách thức mà Nhà trường đang đối diện; động viên các thầy cô giáo, các em sinh viên tích cực học tập nâng cao trình độ, đổi mới phương pháp dạy và học, đáp ứng được những nhiệm vụ, yêu cầu đổi mới giáo dục trong thời gian tới.
untitled 2
    Trong không khí ấm áp, cảm động, các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường đã được nghe nhà giáo Nguyễn Dương Vinh, Hiệu trưởng Trường giai đoạn từ 1979-1992 chia sẻ những kỷ niệm về quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường. Đồng chí mong thầy và trò Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống của Nhà trường, có nhiều đóng góp tích cực hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục và phát triển kinh tế, chính trị của địa phương.
    Thay mặt cho lãnh đạo ngành Giáo dục Hà Giang, đồng chí Nguyễn Thế Bình - Phó Giám đốc phụ trách Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang đã trao tặng những phần thưởng cao quý cho tập thể Nhà trường và các thầy cô giáo. Đây là sự ghi nhận những cố gắng, nỗ lực mà thầy và trò đã đạt được trong năm học 2018 -2019, đồng thời cũng là nguồn động lực để thầy trò Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang tiếp tục phấn đấu trong những năm học tiếp theo.
untitled 3
     Thay mặt cho cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường, đồng chí Hoàng Thị Giang, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn các vị đại biểu, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường và xin hứa thầy trò Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang sẽ đoàn kết, chủ động, sáng tạo vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà ngành Giáo dục và địa phương giao phó.
untitled 4
    Thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên, các đồng chí trong Ban giám hiệu đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm tới các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường. Qua đó bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của thế hệ đi sau đối với những cống hiến của thầy cô trong quá trình xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang.
untitled 5

  

Tác giả bài viết: Lại Thị Thu Huyền

Nguồn tin: Trường CĐSP Hà Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay2,630
  • Tháng hiện tại6,565
  • Tổng lượt truy cập2,799,482

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây