Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang chia tay đồng chí Hoàng Thị Giang - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường về nghỉ chế độ

Thứ sáu - 03/06/2022 04:33 372 0
        Chiều ngày 31/5/2022, Công đoàn trường đã phối hợp với các đơn vị tổ chức buổi chia tay đồng chí Hoàng Thị Giang - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường nghỉ chế độ. Buổi chia tay cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với đồng chí Hoàng Thị Giang vì đã có những đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang.
       Đồng chí Ngạc Giang Hội - Phó Hiệu trưởng thay mặt nhà trường phát biểu chia tay đồng chí Hoàng Thị Giang về nghỉ chế độ và ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí đối với nhà trường. Lãnh đạo các đơn vị cũng trao tặng những bó hoa tươi thắm nhất để chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Giang đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong suốt thời gian công tác.
                      Đồng chí Ngạc Giang Hội - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chia tay đồng chí Hoàng Thị Giang.

                Ban giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể lên tặng hoa và quà chia tay đồng chí Hoàng Thị Giang.

         Gần ba mươi ba năm cống hiến vì “sự nghiệp trồng người”, đồng chí không ngừng nỗ lực phấn đấu và giữ nhiều cương vị khác nhau. Dù ở vị trí nào đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Từ nay đồng chí sẽ trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của người con, người mẹ, người bà mẫu mực, giàu lòng yêu thương con cháu và trách nhiệm trong mái ấm gia đình của mình.
         Trong không khí thân tình, ấm áp đồng chí Hoàng Thị Giang đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể sư phạm nhà trường đã dành cho mình. Đồng thời bày tỏ tình cảm sẽ luôn nhớ mãi những gương mặt thân yêu của trường Cao đẳng Sư phạm đã sát cánh, gắn bó với đồng chí trong những năm công tác vừa qua.
            Đồng chí Hoàng Thị Giang - nguyên Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang phát biểu
                                                                                  tại buổi chia tay.

        Buổi họp mặt chia tay đồng chí Hoàng Thị Giang về nghỉ chế độ đã diễn ra đơn giản, ngắn gọn nhưng rất ấm áp, xúc động và tràn ngập yêu thương.
        Sau đây là một số hình ảnh Đồng chí Hoàng Thị Giang - nguyên phó Hiệu trưởng trường CĐSP Hà Giang chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể nhà trường: 

Tác giả bài viết: ThS. Bùi Thị Toàn - Giảng viên bộ môn Ngữ Văn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay61
  • Tháng hiện tại18,015
  • Tổng lượt truy cập4,099,688
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây