Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và khai giảng năm học 2022-2023

Thứ năm - 17/11/2022 21:03 91 0
Sáng ngày 17/11/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và khai giảng năm học 2022-2023.
        Đến tham dự buổi Lễ và chúc mừng có đồng chí Hoàng Thế Hanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Lê Thị Chính - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng khối cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Viettel, VietinBank và Hội Cựu giáo chức trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang.
        Về phía Nhà trường buổi lễ có sự tham dự của TS. Đỗ Khắc Hùng - Phó Hiệu trưởng, phụ trách Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng uỷ; Ban Giám hiệu; Trưởng phó các đơn vị cùng tập thể các thầy cô giáo, người lao động và toàn thể các em sinh viên trong toàn trường.


        Trong diễn văn Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), ThS. Ngạc Giang Hội - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Với bề dày truyền thống lịch sử hơn 50 năm, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang luôn đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều thành tựu, đóng góp to lớn về đội ngũ nhân lực có chất lượng, phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Nhà trường cần tiếp tục đổi mới, coi người học là trung tâm của mọi hoạt động; mỗi thầy, cô giáo cần tiếp tục thắp lên ngọn lửa đam mê cho sinh viên, để sinh viên sau khi ra trường có thể hòa nhập, đáp ứng nhanh yêu cầu của nghề nghiệp. Đồng thời, trong bất cứ hoàn cảnh nào, mỗi thầy giáo, cô giáo Nhà trường phải luôn tự hào với sự nghiệp “trồng người”, ý thức được vai trò nêu gương, không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức, phương pháp, nâng cao tay nghề để đáp ứng yêu cầu đặt ra.
              ThS. Ngạc Giang Hội - Phó Hiệu trưởng đọc diễn văn kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 
                                                              
(20/11/1982-20/11/2022)
       Tại buổi lễ, TS. Đỗ Khắc Hùng - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023 đánh trống khai giảng năm học mới.
                       TS. Đỗ Khắc Hùng - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới
       Cũng tại buổi Lễ, đại diện cho toàn thể sinh viên Nhà trường, em Đỗ Minh Hường - Lớp K22 GDMN A đã bày tỏ suy nghĩ của mình về quyết định chọn ngành Mầm non làm nghề nghiệp cho tương lai, xác định đó nền tảng để em có thể phát huy tất cả những năng lực, những phẩm chất và rèn luyện bản thân. Em cũng xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để trở thành người giáo viên tương lai gương mẫu, nối tiếp các thế hệ đi trước.
               Sinh viên Đỗ Minh Hường - Lớp K22 GDMN A đại diện cho toàn thể sinh viên trường CĐSP Hà Giang
                                                                              phát biểu tại buổi lễ

                                                 Đại diện sinh viên tặng hoa các thầy cô giáo Phòng TCCT&CTHSSV

                                         Đại diện sinh viên tặng hoa các thầy cô giáo Phòng ĐT&QLKH

                                            Đại diện sinh viên tặng hoa các thầy cô giáo Phòng Hành chính - Tổng hợp
                                                  Đại diện sinh viên tặng hoa các thầy cô giáo Khoa Mầm non
                                                  Đại diện sinh viên tặng hoa các thầy cô giáo của Bộ môn chung
       Việc tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa nhằm tôn vinh các nhà giáo đã và đang cống hiến vì sự nghiệp cao cả. Đó là niềm tự hào, trách nhiệm rèn luyện, tu dưỡng để xứng đáng là tấm gương sáng cho các thế hệ sinh viên noi theo. Đồng thời, đây cũng là dịp để giáo dục sinh viên lòng yêu nghề, gắn bó và cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.
       Buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí nồng ấm nghĩa tình của các thế hệ nhà giáo, viên chức, người lao động và sinh viên của Nhà trường.
 

Tác giả bài viết: ThS. Bùi Thị Toàn - Giảng viên bộ môn Ngữ Văn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay2,140
  • Tháng hiện tại19,861
  • Tổng lượt truy cập3,946,479
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây