Trường CĐSP Hà Giang tổ chức tặng quà Tết các gia đình cán bộ, giảng viên, sinh viên diện chính sách và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Chủ nhật - 12/01/2020 23:43 667 0
Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam, chiều ngày 11 tháng 01 năm 2020, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang, Ban giám hiệu Nhà trường đã phối hợp với các tổ chức Công đoàn, Hội Chữ thập đỏ của Nhà trường long trọng tổ chức gặp mặt, tặng quà các gia đình cán bộ, giảng viên, sinh viên thuộc diện chính sách và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Nhà trường.
 
d
Đồng chí Hùng Thị Hà, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu đã trao 05 suất quà (trị giá 500.000đ/suất) tới các gia đình cán bộ, giảng viên thuộc diện chính sách và 10 suất quà (trị giá 300.000đ/suất) tới các em sinh viên diện gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đồng chí Hoàng Thị Giang, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà cho các cán bộ, giảng viên thuộc gia đình chính sách
Đồng chí Hoàng Thị Giang, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường 
trao quà cho các cán bộ, giảng viên thuộc gia đình chính sách
v
Đồng chí Ngạc Giang Hội, Phó Hiệu trưởng Nhà trường 
trao quà cho các em sinh viên thuộc gia đình chính sách và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hội Chữ thập đỏ Trường cũng trao 05 suất quà (trị giá 500.000đ/suất) tới các gia đình cán bộ, giảng viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
g
Đồng chí Bế Thu Hoa, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Trường
trao quà cho các gia đình cán bộ, giảng viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Nhà trường

Hoạt động gặp mặt và trao quà Tết các gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn được Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang tổ chức thường niên vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Hoạt động trên vừa góp phần động viên cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường đón một năm mới vui tươi, đầm ấm, ý nghĩa vừa góp phần giáo dục các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên ý thức phát huy các truyền thống tốt đẹp của dân tộc nói chung và của Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang nói riêng.  
 

Tác giả bài viết: ThS. Lại Thị Thu Huyền - GVC, CB phòng TCCB&CTHS,SV

Nguồn tin: Trường CĐSP Hà Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay2,630
  • Tháng hiện tại6,592
  • Tổng lượt truy cập2,799,509

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây