Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang đẩy mạnh công tác tư vấn tuyển sinh năm 2020

Thứ năm - 25/06/2020 03:52 1.122 0
Trước thềm tuyển sinh năm học 2020 - 2021 Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Hà Giang đã có nhiều hoạt động đẩy mạnh công tác tuyên truyền tuyển sinh: Xây dựng kế hoạch, thành lập các tổ tuyên truyền về công tác tuyển sinh chính quy năm 2020.
       Theo kế hoạch, các tổ công tác đã tới 43 trường Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên, trường Nội trú trên địa bàn tỉnh, gặp gỡ và tư vấn, giải đáp cho các em học sinh khối 12 những thắc mắc về hoạt động tuyển sinh của Nhà trường trong năm 2020.
t
Giảng viên trường CĐSP Hà Giang thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh
tại Trường Trung học phổ thông huyện Quản Bạ - Hà Giang
       Thông qua các buổi tư vấn, các em học sinh khối 12 đã được cung cấp những thông tin cơ bản công tác tuyển sinh của Nhà trường: thông tin về đối tượng tuyển sinh; phương thức tuyển sinh; ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển; thời gian, hình thức, địa điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển. Các em cũng được cung cấp thông tin về chương trình đào tạo, các chế độ chính sách khi theo học tại Trường; cơ hội việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp…
       Năm 2020, trường CĐSP Hà Giang tuyển sinh trình độ cao đẳng hệ chính quy ngành giáo dục mầm non với nhiều phương thức xét tuyển linh hoạt.
        Đối với thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT, Nhà trường sử dụng đồng thời  03 phương thức xét tuyển: (1) Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển, (2) Xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT, (3) Xét tuyển theo học bạ và dựa vào kết quả học tập lớp 12.
       Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp các ngành Sư phạm,  Nhà trường sử dụng đồng thời 02 phương thức xét tuyển:  (1) Xét tuyển thẳng, (2) Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp.
d
Các giảng viên trường CĐSP Hà Giang thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh
tại Trường Trung học phổ thông huyện Yên Minh - Hà Giang.
       Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2019 - 2020 sẽ diễn ra trong 02 ngày 09,10/8/2020. Thông qua những hoạt động tư vấn tuyển sinh như trên, Trường CĐSP Hà Giang mong muốn giúp các em thí sinh có được cái nhìn đầy đủ, chính xác về công tác tuyển sinh, đào tạo của Nhà trường, ngôi trường đã trải qua 50 năm trong việc đào tạo, bồi dưỡng giáo viên các bậc học Trung học cơ sở, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Tác giả bài viết: ThS. Lại Thị Thu Huyền - Phòng Tổ chức CT&CTHSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay802
  • Tháng hiện tại9,503
  • Tổng lượt truy cập3,862,328
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây