1 Mẹo hâm nóng bánh mì bằng nồi chiên không dầu
Bên cạnh các tính năng hữu ích trong việc chế biến các món chiên, món nướng thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể tận dụng chiếc nồi chiên không dầu để hâm nóng bánh mì. Với khả năng tạo và lưu thông không khí nóng trong nồi, giúp cho bánh mì được hâm nóng đều, giòn tan và giữ nguyên hương vị.
Bạn nên lưu ý một số mẹo hâm nóng bánh mì bằng nồi chiên không dầu sau để cho ra thành phẩm bánh mì được nóng giòn thơm ngon và không bị cứng nhé:
- Làm nóng nồi chiên không dầu trước trong 2 - 3 phút ở nhiệt độ khoảng 100 độ C, điều này giúp tạo ra nhiệt độ ổn định cho nồi chiên.
- Nếu chiếc bánh mì có kích thước lớn hơn so với lòng nồi chiên bạn nên cắt bánh ra thành từng miếng nhỏ, như vậy sẽ giúp bánh nóng vàng đều và nhanh hơn.
- Mức nhiệt độ hợp lý để làm nóng bánh mì là từ 100 độ C đến 150 độ C (tuỳ vào mức độ nóng của từng loại nồi) và thời gian rơi vào khoảng 2 - 3 phút là bạn đã có chiếc bánh mì nóng hổi, vàng, giòn như mới.
CLICK xem ngay nồi chiên không dầu giá giảm CỰC HOT!
Bạn có thể tham khảo một số loại nồi chiên không dầu khác đang kinh doanh tại Điện máy XANH:2 Mẹo hâm nóng bánh mì bằng lò vi sóng
Lò vi sóng cũng là một thiết bị nhà bếp vô cùng hữu dụng trong việc làm nóng bánh mì. Chỉ từ 2 - 5 phút thôi là cả nhà bạn sẽ có ngay những ổ bánh mì nóng giòn đều, phải nói là vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Đừng quên lưu ý những mẹo hâm nóng bánh mì bằng lò vi sóng sau để cho ra những chiếc bánh mì nóng hổi, thơm ngon như mới nhé:
- Cách 1: Làm ẩm bánh mì với nước, sau đó bạn cho vào lò vi sóng và nướng trong vòng 2 - 3 phút ở nhiệt độ 150 - 200 độ C.
- Cách 2: Bọc bánh mì trong giấy bạc để giữ độ ẩm tốt cho bánh không bị khô sau khi hâm lại.
- Cách 3: Đặt 1 ly nước lọc cạnh bánh mì trong lò vi sóng để quá trình hâm có hơi nước bốc lên làm ẩm và giúp bánh hâm lại giòn, vàng đều không bị khô cứng.
CLICK xem ngay lò vi sóng giá giảm CỰC HOT!
Bạn có thể tham khảo một số loại lò vi sóng khác đang kinh doanh tại Điện máy XANH:3 Mẹo hâm nóng bánh mì bằng lò nướng
Cách hâm nóng bánh mì bằng lò nướng cũng khá giống với lò vi sóng. Bởi 2 sản phẩm này cũng được thiết kế với chức năng tương tự. Nhưng cũng đừng nên bỏ lỡ nhưng lưu ý quan trọng sau nhé:
- Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 150 độ C trong 2 - 3 phút để nhiệt độ lò đều hơn trước khi hâm bánh mì.
- Gói bánh mì vào giấy bạc để vỏ bánh không bị cháy xén giữ được độ vàng tươi ngon.
- Lưu ý thời gian để hâm bánh mì bằng lò nướng là tầm khoảng 2 - 3 phút là được, đừng để lâu quá bánh sẽ bị cháy và cứng.
CLICK xem ngay lò nướng giá giảm CỰC HOT!
Bạn có thể tham khảo một số loại lò nướng khác đang kinh doanh tại Điện máy XANH:Với 3 mẹo hâm nóng bánh mì bằng nồi chiên không dầu, lò vi sóng và lò nướng ở trên, hi vọng bạn có thể mang đến cho cả nhà những chiếc bánh mì luôn nóng giòn, thơm ngon nhất. Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm lò nướng, lò vi sóng hay nồi chiên không dầu, hãy đến ngay cửa hàng Điện máy XANH gần nhất hoặc gọi Hotline: 1800.1061 nhé!