BỘT RẮC PHÔ MAI LOẠI I HÀN QUỐC
*Giới Thiệu:
Bột rắc phô mai dùng làm gia vị cho các món ăn: gà lắc, nem chua, khoai tây lắc, khoai tây lốc xoáy, bánh tráng, bắp rang caramen phô mai, đặc biệt là làm bánh và nhiều công dụng khác. Được làm từ những thành phần nguyên liệu tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm để lựa chọn sản phẩm này chăm sóc cho sức khỏe của những người thân trong gia đình. Với Bột rắc phô mai, bạn chỉ việc bật nắp và rắc trực tiếp lên các món ăn mà bạn muốn. Bên cạnh đó, chúng còn chứa một lượng protein dồi dào cho cơ bắp được săn chắc.
*Dinh dưỡng:
Có một nồng độ rất cao các chất dinh dưỡng cần thiết trong bột phô mai bao gồm protein chất lượng cao và canxi. Ngoài ra còn có các yếu tố khác như phốt pho, kẽm, vitamin A, riboflavin và vitamin B12.
Phòng chống sâu răng: Bột phô mai chứa nhiều canxi. Bạn biết đấy, đây là điều quan trọng nhất khi nói đến răng. Ngoài ra,bột phô mai có hàm lượng rất thấp Lactose. Lactose là một chất từ thực phẩm và có thể gây tổn hại cho răng
Phòng chống ung thư :Bột phô mai có chứa các chất được gọi là liên hợp Axit Linoleic và sphingolipids giúp ngăn ngừa ung thư. Ngoài ra, vitamin B trong bột phô mai là tốt cho việc duy trì chức năng cơ thể và bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật.
Tốt cho xương: Bột phô mai rất giàu canxi và vitamin B. Điều này đặc biệt tốt cho xương của trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú để tăng cường xương và sụn, vitamin B trong pho mát giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn.
Hương phô mai, màu thực phẩm vàng cam (110), bột sữa, muối tinh luyện, chất điều vị (E621), bột ớt.
Sử dụng trực tiếp rắc lên bề mặt các sản phẩm như: Khoai tây lốc xoáy, khoai lang lắc phô mai, khoai tây lắc, bánh tráng lắc, bánh tráng nướng, bắp rang bơ rắc phô mai, bắp nướng rắc phô mai, gà rán lắc phô mai.
*Cách làm khoai tây lắc ngon tuyệt cú mèo
Nguyên liệu
Cách làm
Link nội dung: https://cdsphagiang.edu.vn/bot-phomai-rac-len-khoai-tay-chien-a48037.html