Cách nấu ốc bươu om chuối ngon không dừng đũa
Nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu ốc bươu om chuối
Học nấu ăn ốc bươu om chuối
Bước 1: Ốc mang về bạn cần ngâm từ 1 - 2 tiếng trong nước, bỏ vài trái ớt vào để ốc nhả sạch chất bẩn.Bước 2:GỢI Ý VIDEO HAYBước 6: Cắt đậu phụ thành từng miếng nhỏ. Ráng vàng 2 mặt.Bước 7:Bước 8: Đem da lợn đã luộc chín cắt thành miếng nhỏ vuông cỡ 1 đốt tay.Bước 9: Đổ dầu vào chảo nóng, xào sơ ốc khoảng 2 phút rồi đổ ra tô. Tác riêng phần nước và phần thịt.Bước 10:Bước 11: Nấu sôi lên 1 lần nữa rồi cho tiếp lá tía tô và lá lốp xắt nhuyễn vào là hoàn thành.Với cách nấu ốc bươu om chuối đậu này, bạn hoàn toàn có thể chinh phục bất kì môt thực khách nào, cho dù là khó tính nhất.Chúc bạn thành công và ngon miệng với món ăn này nhé.
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!