Hướng dẫn cách nấu thịt gà cà ri

1. Nguyên liệu nấu thịt gà cà ri

Đọc thêm

2. Cách nấu thịt gà cà ri

Đọc thêm

2.1 Sơ chế

Sơ chế khoai lang:Rửa sạch khoai lang, sau đó gọt vỏ rồi cắt thành những khúc vừa ăn.Lưu ý: Khoai lang nên chế biến ngay sau khi gọt vỏ vì khoai dễ thâm và mất màu. Nếu không bạn có thể ngâm khoai trong một chậu nước có pha một chút chanh hoặc giấm để loại bỏ mủ khoai.Sơ chế và ướp gà:Rửa sạch gà, để loại bỏ mùi hôi của gà bạn dùng muối chà xát lên bề mặt thịt rồi rửa lại với nước sạch. Chặt thành những miếng vừa ăn, để thịt gà vào trong một cái bát, lần lượt bỏ các nguyên liệu:Sau đó trộn đều để gia vị thấm vào thịt gà và ướp trong vòng 20 phút.

Đọc thêm

2.2 Cách nấu thịt gà cà ri

Lưu ý: Món thịt gà nấu cà ri này yêu cầu thịt gà phải mềm và ngấm hết gia vị, nước cà ri sánh sệt, đặc lại và có màu vàng óng.Trên đây là hướng dẫn cách nấu thịt gà cà ri chỉ với 3 bước làm đơn giản, nguyên liệu dễ tìm, bạn đã có ngay một tô thịt gà c...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

cdsphagiang